Tài liệu Cấu trúc đề thi ACT

1
0
1

intertu

New member
Cấu trúc đề thi ACT
Cùng với SAT, ACT (American College Testing) là một trong những chứng chỉ quốc tế phổ biến dành cho việc du học Mỹ. ACT không đơn thuần chỉ là bài kiểm tra kiến thức thông thường mà còn được sử dụng để đánh giá khả năng phân tích tổng hợp và mức độ sẵn sàng cho thành công ở bậc đại học của học sinh. Vậy cấu trúc đề thi ACT có định dạng như thế nào?
Bao gồm 4 phần thi trắc nghiệm bắt buộc: Verbal, Math, Reading và Science, ACT có tổng thời gian làm bài khoảng 2 giờ 55 phút. Ngoài ra, phần thi Writing tự chọn cũng được thực hiện trong khoảng 40 phút.
Lộ trình ôn thi GRE cho người mới bắt đầu
Lộ trình ôn thi GRE cho người mới bắt đầu nên được thực hiện trước hết từ việc làm bài thi thử để đánh giá khả năng của bản thân, sau đó tạo lộ trình học tập hoặc đến với các trung tâm luyện thi uy tín và kinh nghiệm để có sự chuẩn bị cho quá trình ôn thi một cách chuyên nghiệp. Bạn cũng nên tìm hiểu cách tính điểm, cách thức đánh giá kỹ năng, cấu trúc bài thi, các dạng câu hỏi của mỗi phần và những yêu cầu của bài thi. Bạn đừng quên chú ý kỹ năng tư duy về toán học như các khái niệm về đại số, số học và hình học.
Việc tập trung nâng cao kỹ năng lập luận, phân tích và trình bày quan điểm về một vấn đề nhất định cũng rất được đánh giá cao. Bạn phải lên kế hoạch trau dồi vốn từ vựng, kỹ năng giải quyết vấn đề, làm quen với các thao tác trên máy tính… để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi. Để hoàn thành thi GRE đạt điểm cao, việc cần có lộ trình ôn thi rõ ràng là không thể thiếu.
Gia sư ACT
Gia sư Quốc tế có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và cung ứng gia sư các môn học bằng tiếng Anh cho học sinh trường quốc tế, luyện thi chứng chỉ quốc tế và dạy các môn ngoại ngữ.
1. Đội ngũ giáo viên:

● Giảng viên, giáo viên đang dạy tại các trường đại học, phổ thông, trung học quốc tế.
● Du học sinh đã hoàn thành bậc cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ tại nước ngoài.
● Sinh viên chương trình liên kết trong nước có thành tích xuất sắc.
2. Phương pháp giảng dạy:
Lấy người học làm trung tâm: Giảng dạy trực diện, trọng tâm, đi thẳng vào vấn đề, lỗ hổng kiến thức ở học viên.
Nâng cao tự lập và tư duy sáng tạo: Giáo viên chỉ hướng dẫn, động viên, khơi nguồn cảm hứng và học viên phải chủ động tìm ra kiến thức, phân tích, đánh giá, rút ra kinh nghiệm.
Hotline: 028 224 26 282
Email: info@intertu.edu.vn
Website: www.intertu.edu.vn
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
625
Bài viết
1,320
Thành viên
412
Thành viên mới
TuanNguyenFM