Hàn Quốc cấp visa du lịch Hàn Quôc cho người Việt Nam từ 1/6/2022

4
0
1

thanhnienhcm

New member
Chính phủ Hàn Quốc cấp visa du lịch Hàn Quốc cho người Việt Nam và nhiều quốc gia từ ngày 01/06/2022 nhằm khôi phục du lịch.


Theo thông tin mới nhất từ báo Vnexpress, Pháp Luật online, tuỏi trẻ Online, Chính Phủ Hàn Quốc cấp lại visa du lịch Hàn Quốc ngắn hạn C-3 cho các đối tượng sau: du lịch, nghiên cứu thị trường, tư vấn các hoạt động thương mại, điều trị y tế, thăm thân, tham gia hội họp,... Tổng Lãnh Sự Hàn Quốc tại Việt Nam đã tạm dừng cấp loại visa du lịch Hàn Quốc ngắn hạn này từ ngày 14/03/2020 vì dịch bệnh.

Visa Hàn Quốc ngắn hạn nhiều lần (Multiple visa) được cấp cho người Việt Nam trước ngày 5/4/2020 còn thời hạn vẫn được sử dụng.

Tổng Cục Du Lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam đang triển khai chiến dịch “Travel to Korea begins again” với nhiều hoạt động dành cho khách từ Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới.

Chính phủ Hàn Quốc cấp lại visa du lịch Hàn Quốc cho người Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới nhằm khởi động lại nền du lịch quốc tế. Đối với những người đi du lịch Hàn Quốc cần phải tuân thủ các quy định tiêm chủng vaccine phòng và xét nghiệm. Bạn có thể tìm hiểu thêm hướng dẫn thủ tục nhập cảnh Hàn Quốc cho du lịch để biết thêm thông tin chi tiết.

Đối với du khách Việt Nam đi du lịch Hàn Quốc thường lựa chọn tham quan các địa điểm du lịch ở Seoul, Hàn Quốc. Vào mùa thu Hàn Quốc tuyệt đẹp, bạn có thể tham quan điểm ngắm mùa thu Hàn Quốc tuyệt đẹp.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
679
Bài viết
1,394
Thành viên
770
Thành viên mới
Doris