Hướng dẫn kỹ năng phân tích-đầu tư chứng khoán, tiền tệ, vàng theo phương pháp Kỹ Thuật

2
1
3

trade100

New member
:) Thân gửi các em sinh viên kinh tế, công nghệ thông tin và tất các các em sinh viên trên diễn đàn CTU !
;)Tôi tên là Phạm Hữu Độ, cựu sinh viên K33 ngành QTKD. email: phamhuudo@hotmail.com
(y)Tôi đã được học và được biết trong chương trình học của các sinh viên thuộc Khối kinh tế có các môn Tài chính Quốc tế, Thị trường chứng khoán. Tuy nhiên các em chỉ được học cơ bản và không đi chuyên sâu, đôi khi cũng không có cơ hội thực tập nhiều, vì vậy khi ra trường nếu có cơ hội vào làm việc ở các tổ chức tài chính, chứng khoán, ngân hàng thì các em rất bỡ ngỡ, thiếu kỹ năng và đánh mất cơ hội ngay. :unsure: vì tôi đã từng trãi qua, và mất khá nhiều thời gian, tiền bạc để học hỏi cho đến khi phát triển nó trở thành một kỹ năng để tồn tại trong ngành:giggle:
:cool: Singafore, Hongkong, Macau, New-york, Luandon,... những Quốc gia, thành phố này tổng lại diện tích không lớn, dân số không nhiều nhưng hầu hết giá trị tài sản của thế giới đều tập chung hết về những nơi ấy đó các em:p Có thể các em sẽ khó hiểu đúng không? Vì các em chưa được truyền tải về thông tin này. :sleep: Thế giới này có hơn 98% tổng số người hoạt động công nghiệp, nông nghiệp, hàng hóa, dịch vụ có tổng giá trị 65.000 tỷ USD, còn lại 2% nhóm người hoạt động mua bán tài chính (chứng khoán, trái phiếu, tiền tệ, vàng,...) có tỷ lệ cân xứng là 65.000 tỷ USD để trao đổi với số đông. Các em muốn tham gia bên nào? Tất nhiên ở mỗi bên đều có sự cạnh tranh, kỹ năng và tư duy riêng để phát triển sự nghiệp. Trong tương lai Việt Nam hội nhậpthế giới nhiều hơn và các đặc khu kinh tế hình thành thì cơ hội để phát triển ngành nghề trong lĩnh vực tài chính là rất cao và trong đó người có chuyên môn phân tích đầu tư chứng khoán, tiền tệ vàng sẽ có cơ hội rất lớn.
:coffee: Vì vậy tôi muốn chia sẽ kỹ năng về phân tích đầu tư chứng khoán, tiền tệ, vàng cho em nào có nhu cầu cần học hỏi. Khi có kỹ năng này thì ra trường các em sẽ dễ tìm việc trong các công ty về chứng khoán, ngân hàng, các nhà môi giới tiền tệ hoặc tự thân các em có thể làm việc để phục vụ đời sống. Các em đừng quá lo lắng về vấn đề học phí, tôi sẽ chỉ dẫn cho các em miễn phí. Các em cứ liên hệ với tôi qua địa chỉ email trên. Thân ái !
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
697
Bài viết
1,414
Thành viên
770
Thành viên mới
Doris