Tài liệu Tài liệu rất hay về Lập trình hướng đối tượng với C++

234
1
18

badboy

Member
Chào các bạn,
Mình xin giới thiệu đến các bạn 1 tài liệu rất chi tiết, rất pro về "Lập trình hướng đối tượng với C++" của thầy Dương Thiên Tứ, giảng viên Đại học FPT.
Dù thích hay ghét C/C++ thì bạn vẫn nên học, không phải ngẫu nhiên mà các công ty lớn như Google, Facebook, Amazon đều yêu cầu các ứng viên phỏng vấn cài đặt các thuật toán bằng C/C++.
Mình xin trích phần Lời nói đầu của tài liệu:

Lời nói đầu
Tài liệu này được viết với mục tiêu:
- Dùng như một giáo trình môn học Lập trình Hướng đối tượng với ngôn ngữ C++. Tại các trường chuyên Công nghệ Thông tin, môn học này được học sau môn Lập trình với ngôn ngữ C, nên giả định rằng bạn đọc đã biết sử dụng ngôn ngữ C.
- Nội dung của tài liệu tập trung vào Lập trình Hướng đối tượng, không phải trình bày ngôn ngữ C++. Vì vậy, tài liệu bỏ qua một số vấn đề của C++: template, container, thư viện STL.
- Thể hiện bằng ngôn ngữ ANSI C++ chuẩn, dù có ghi chú về C++11 nhưng chưa dùng đến chuẩn C++11. Các ví dụ và đáp án bài tập được viết với phong cách lập trình đặc thù của C++ chuẩn, dễ tiếp cận với bạn đọc đã nắm vững ngôn ngữ C.
- Dùng như một bộ bài tập môn học Lập trình Hướng đối tượng. Các bài tập được sắp xếp hợp lý, trực quan, đa dạng, số lượng đủ nhiều để bạn đọc rèn luyện kỹ năng (65 lớp). Các bài tập đều có đáp án cẩn thận, chi tiết.
Tôi xin tri ân đến các bà đã nuôi dạy tôi, các thầy cô đã tận tâm chỉ dạy tôi. Chỉ có cống hiến hết mình cho tri thức tôi mới thấy mình đền đáp được công ơn đó.
Tôi đặc biệt gửi lời cảm ơn chân thành đến anh Huỳnh Văn Đức, anh Lê Gia Minh; tôi đã được làm việc chung và học tập các anh rất nhiều khi các anh giảng dạy môn Lập trình Hướng đối tượng tại Đại Học Kỹ thuật Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh.
Tôi xin cảm ơn gia đình đã hy sinh rất nhiều để tôi có được khoảng thời gian cần thiết thực hiện được tài liệu này.
Mặc dù đã dành rất nhiều thời gian và công sức cho tài liệu này, phải hiệu chỉnh chi tiết và nhiều lần, nhưng tài liệu không thể nào tránh được những sai sót và hạn chế. Tôi thật sự mong nhận được các ý kiến góp ý từ bạn đọc để tài liệu có thể hoàn thiện hơn
Link Download Tài liệu
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
697
Bài viết
1,414
Thành viên
770
Thành viên mới
Doris