Viết cho người đến sau.

11
2
3

cfs

New member
Anh người đến sau cuộc tình của em, một cuộc tình qua bao nhiêu năm và em chưa từng nghĩ sẽ có ai đó khác thay thế anh ấy trong trái tim em. Em đã nói với anh rất nhiều lần là em có bạn trai rồi anh cũng chấp nhận điều đó vậy sau cứ muốn ở bên cạnh em làm gì có đáng không.?
Anh bên cạnh em với tư cách là một người bạn làm như thế anh có vui không? em biết rằng tình yêu là điều rất khó giải thích, rất khó bắt nó nghe lời lý trí nhưng mong anh hãy đủ tỉnh táo để biết rằng anh xứng đáng với những điều tốt đẹp hơn.
Em là một cô gái vô cùng mong manh em không đủ can đảm để làm tổn thương anh bằng những lời lẽ làm anh đau, nhưng anh biết không em mãi mãi không thể đi cùng anh một con đường mang tên là tình yêu được, với em tình yêu chỉ có một và duy nhất em đã dành cho người kia.
Có thể khi đọc những dòng chữ này có thể người ta nói em ngụy biện tham lam các kiểu.... nhưng em không quan tâm đâu. nếu em tham lam thì em đã quen anh rồi đâu cần nói sự thật cho anh nghe là em có người yêu. Vì em đã từng tổn thương, vết thương rất sâu do người yêu cũ mang lại thế nên đó là lý do duy nhất làm em không đủ can đảm tàn nhẫn với anh.
Em hiểu bị phản bội đau lắm, em đã từng suýt chết vì bị phản bội nên anh ơi, em xin lổi anh dừng lại đi đừng quan tâm em nữa, đừng theo đuổi em nữa,......, đừng làm em bị khó xử có được không? những gì em chọn em không hối hận đâu em chọn anh ấy và cả cuộc đời em sau này cũng thế. em muốn anh ấy chung thủy thì trước hết em phải chung thủy.
Lỗi chúng ta gặp nhau sai thời điểm, và em mong anh hạnh phúc.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
712
Bài viết
1,430
Thành viên
770
Thành viên mới
Doris