Tuy Duy Kiếm Tiền Online Thành Công

hoangkhai98
18
9
3

hoangkhai98

New member
#1
Chào bạn!!

Vậy là bạn đã đọc phần giới thiệu của tôi và biết rằng kiếm tiền Online có nhiều phương pháp khác nhau, và số tiền kiếm được cũng không giới hạn. Tuy kiếm được nhiều tiền từ marketing online nhưng không phải ai cũng thành công trong lĩnh vực này, Tôi đã làm nghề này gần 3 năm và cũng đã có lúc thành công và cũng đã có không ít thất bại. Để thành công trong bất cứ lĩnh vực nào trong cuộc sống chúng ta cũng phải có một tư duy đúng đắn. Đó là lý do tôi viết nên bài viết này. Vậy để thành công trong bất cứ nghề nào nói chung và nghề kiếm tiền online nói riêng bạn cần phải hiểu những điều sau đây.


1. Điều gì đã thôi thúc bạn kiếm tiền online

Ok trước tiên bạn phải hiểu vì sao bạn muốn kiếm tiền online mà không phải là làm những thứ khác để kiếm tiền. Vì sao có người bỏ công việc chính hàng chục triệu đồng để khởi nghiệp… Đó là vì họ xác định được cái mà họ đam mê và họ sẵn sàng hi sinh những thứ khác để làm điều họ thích nhất.
Khi bạn làm việc vì đam mê thì hiệu suất công việc sẽ cao nhất, bạn sẽ bắt đầu một ngày làm việc tràn đầy năng lượng và kết thúc một ngày làm việc trong hối tiếc, còn nếu bạn làm việc chỉ vì tiền thì tôi tin rằng trong một ngày không xa bạn sẽ cảm thấy chán nản, cảm thấy uể oải và thậm chí bị stress khi áp lực công việc xảy ra với bạn.
Do đó để thành công trong lĩnh vực MMO bạn có thể tham khảo nhiều nguồn trên mạng để hiểu lý do vì sao bạn nên kiếm tiền MMO.
Bạn cũng có thể tìm hiểu trong khóa học theo link bên dưới

Link khóa học : Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu bất kỳ khóa học online nào trên đây, trên đây có rất nhiều khóa học khác nhau gồm cả về: Sale – Marketing, Kinh Doanh Khởi nghiệp, phát triển bản thân… Và tôi sẽ tặng bạn Coupon giảm giá 40% tất cả khóa học
Bạn chỉ cần nhập: coupon904 vào bất kỳ khóa học nào nếu bạn thích bạn sẽ được giảm giá 40% bạn nhé.

2. Có niềm tin

Niềm tin là yếu tố của thành công, tôi tin là như vậy. Bạn có bao giờ làm việc gì mà chưa có niềm tin chưa? Nếu khi bạn quyết định làm gì đó điều đầu tiên bạn cần làm là hình thành một niềm tin, bạn phải hi vọng rằng với phương pháp này tôi sẽ kiếm 10 hay 20 triệu gì đó. Bạn nghĩ rằng tôi sẽ làm được, bạn phải bước lên dư luận mà làm, đừng bị người khác làm ảnh hưởng. Khi đó tôi tin bạn sẽ thành công dù là làm việc gì.

3. Có mục tiêu rõ ràng và quyết tâm theo đuổi mục tiêu

Có bao giờ bạn không biết ngày hôm nay mình sẽ làm gì? Tương lai mình sẽ đi về đâu? Bạn cảm thấy chán nản với cuộc sống này và bạn không biết mình có mặt trên đời này là để làm gì.?
Xin thưa bạn đó là vì bạn không có 1 mục tiêu rõ ràng, bạn cần phải xác định cho mục một mục tiêu, 1 lý tưởng sống. Bạn cần phải biết 5 năm nữa tôi sẽ làm gì, 1 năm nữa tôi sẽ làm gì, 1 tháng nữa tôi sẽ làm gì và ngày mai tôi sẽ làm gì.
Khi bạn đã xác định được mục tiêu cuộc đời mình thì bạn chỉ cần xây dựng nên kế hoạch để thực hiện mục tiêu đó, và như vậy mỗi một ngày thức dậy bạn sẽ biết mình cần phải làm gì và làm như thế nào.
Kiếm tiền MMO cũng vậy các bạn ạ, bạn cần phải biết rằng tôi sẽ kiếm tiền MMO bằng cách nào, kiếm bằng Youtube hay Affiliate hay Dropshiping… Và bạn sẽ kiếm được bao nhiêu từ phương pháp này và bao nhiêu từ phương pháp kia.
Và khi bạn đã có mục tiêu thì bạn phải quyết tâm thực hiện mục tiêu đó, tôi tin bạn sẽ thành công, bạn hãy tin tôi cũng như tôi sẽ tin bạn.

4. Tạo sự khác biệt

Khác biệt không có nghĩa là bạn sẽ thay đổi bản thân mình. Bởi bạn là duy nhất trên thế giới này. Chính bản thân bạn là sự khác biệt mà không phải thay đổi gì cả.
Nhưng trong việc kiếm tiền đòi hỏi bạn cần tạo ra sự khác biệt. Chính nhờ có sự khác biệt mà bạn mới có thể tiến xa hơn đối thủ. Điều khác biệt đôi khi không cần quá lớn lao. Bạn có thể cải tiến bất kỳ một khâu nào đó. Như vậy đã tạo ra sự khác biệt rồi đó.
Bạn cần MỚI thì sẽ tạo ra chỗ đứng. Tạo ra sự khác biệt không nằm ở việc cố gắng đi ngược lại với những quy luật. Tìm sự khác biệt nhưng vẫn phải đảm bảo nó hoạt động theo quy luật. Bởi vì bạn không thể tách công việc kinh doanh của mình ra ngoài quy luật cạnh tranh hay quy luật cung cầu được. Tạo ra sự khác biệt là bệ phóng tốt nhất giúp công việc kinh doanh của bạn tiến nhanh và xa hơn.
 
hoangkhai98
18
9
3

hoangkhai98

New member
#2
5. Không theo đám đông

Hiện nay trên internet có chia sẻ với bạn rất nhiều phương pháp kiếm tiền online. Thậm chí có những chuyên gia chia sẻ với bạn rằng bạn sẽ kiếm được hàng nghìn đô nếu làm theo họ. Đó có thể là cơ hội giúp bạn kiếm từ YouTube, đầu tư bitcoin, kiếm tiền ClickBank… Tất cả những cơ hội đó đều làm cầm tay chỉ việc. Việc của bạn là đăng ký những khóa học và làm theo họ vậy là bạn đã có tiền.
Nhưng khoan đã. Bạn đã chạy theo đám đông. Bởi vậy bạn sẽ không bao giờ có được sự vượt trội nhất. Tôi nói ở đây là sự vượt trội so với những gì đám đông họ vẫn đang làm hàng ngày. Họ giới thiệu bạn cách kiếm tiền với ClickBank bằng việc tạo video và chia sẻ. Hay họ giới thiệu bạn cách kiếm tiền với Google Adsense bằng việc tạo website và thu hút traffic từ Facebook
Có rất nhiều, rất nhiều cách họ chỉ ra đều không sai. Nhưng có một điều bạn cần phân biệt đó là những cách này là phổ biến của đám đông. Bạn muốn thành công vượt trội hơn thì bạn phải không theo họ.
Nói cách đơn giản khác là bạn hãy làm những cách riêng của mình. Cũng là một nguồn traffic từ Facebook. Bạn có thể không dùng như cách của họ bằng chạy facebook ads. Bạn có thể dùng cách hợp tác với chủ fanpage.
Bạn đừng cố gắng bắt chước giống hoàn toàn những gì đám đông chia sẻ. Hãy tự tạo ra cho mình những phương pháp đặc biệt. Nó phải là nguồn riêng của bạn. Hãy viết ra câu này trước khi tạo một chiến dịch : “ Không được làm theo đám đông, hãy tự tạo ra cho mình cách làm tốt nhất”

6. Đừng cho trứng vào 1 rổ

Thưa bạn, ngày nay nếu bạn muốn giàu bạn không thể chỉ làm một nghề duy nhất. Bạn cứ tìm hiểu đi, những người anh chị của bạn, hầu hết ngoài một công việc chính họ còn làm rất nhiều công việc khác. Bạn có thể tạo ra rất nhiều nguồn thu nhập khác nhau cả thụ động lẫn chủ động. Nguồn thu nhập thụ động đó là tiền đến với bạn hàng ngày mà không phải cần thêm sự cố gắng nỗ lực nào khác nữa. Nhưng còn tiền thu chủ động là nguồn tiền cần bạn bỏ thêm vào đó thời gian và sức khỏe.
Bạn vẫn đang là người đi làm thuê. Đồng lương bạn nhận được là nguồn thu chủ động. Bạn sẽ nhận được lương nếu bạn đi làm. Nhưng bạn có nghĩ rằng đến một ngày nếu bạn bệnh, bạn nghỉ 1 tháng thì gia đình bạn sẽ ai lo.
Nhưng có những nguồn thu thụ động khác như tiền lãi suất bạn gửi trong ngân hàng mỗi tháng nhận được. Hay tiền lãi bán bán được cổ phiếu. Hay tiền bạn nhận được từ chương trình kiếm tiền online.
Đừng phụ thuộc vào một nguồn thu nào cả. Hãy đa dạng nguồn thu nhập cả chủ động cả bị động. Đó là cách an toàn nhất giúp bạn vượt qua bất kỳ biến cố xấu. Đừng cho trứng vào một rổ. Ở đây tôi muốn ám chỉ về việc tạo ra nhiều nguồn thu. Thay vì lệ thuộc vào một nguồn thu duy nhất. Ngay bây giờ bạn hãy nghĩ ra, tìm hiểu và khám phá thêm nhiều nguồn thu nhập khác nữa. Kiếm tiền online cũng làm một cách giúp bạn tăng thêm nguồn thu nhập.

7. Làm việc thông minh hơn


Chúng ta đang sống trong thời đại công nghiệp 4.0 - Một cuộc cách mạng mà ở đó bạn không thể chỉ làm việc chăm chỉ là đủ, mà bạn hãy làm việc thông minh hơn. Xã hội ngày nay chẳng phải thiếu những người làm việc chăm chỉ và lao động hăng say. Nhưng tôi thì không muốn bạn làm việc chăm chỉ mà tôi chỉ muốn bạn làm việc thông minh hơn.
Làm việc thông minh là việc chọn lựa công việc phù hợp với bạn. Những công việc bạn có thể thuê mướn và ít kinh nghiệm hãy trao cho người khác. Làm việc thông minh là cách chúng ta tạo ra giá trị lâu dài. Thay vì tạo ra giá trị trong một lần. Bạn hãy tạo ra một dòng giá trị lợi nhuận lâu dài.
Làm việc thông minh đơn giản thôi. Hãy ngồi lại nghĩ xem thay vì bỏ hàng giờ gia để chỉnh những thao tác lặp lại. Hãy nghĩ cách tự động hóa công việc đó. Hoặc đi tìm những chuyên gia giúp bạn tự động hóa những công việc đó.

8. Dám chấp nhận thất bại

Cuộc đời là những phép thử, thử nhiều thì làm nên kinh nghiệm. Tuy nhiên cuộc đời là như thế, Tôi và bạn không ai thích thất bại cả. Nhưng bạn có biết những người thành công trên thê giới này thì họ đã trải qua bao nhiêu lần thất bại. Do đó cách tốt nhất để thành công đó chính là chấp nhận. Bởi có rất nhiều thứ chúng ta chưa biết vì thế chúng ta làm sai và gặp thất bại.
Kiếm tiền online cũng vậy, Tôi đã gập rất nhiều thất bại. Tôi đã thử không biết bao nhiêu chương trình kiếm tiền. Và từ bỏ biết bao nhiêu là và làm lại bấy nhiêu lần. Nếu bạn mới tham gia vào kiếm tiền online ( Make money online - MMO) thì bạn sẽ thấy rất nhiều cách làm khác nhau. Nhưng bạn lại hoàn toàn mơ hồ về cách làm. Bởi chẳng mấy ai chia sẻ bí kíp họ đã thành công. Đôi khi bạn gặp nhưng chia sẻ giống nhau. Có thể đó là sự sao chép của ai đó.
Do đó nếu bạn dám thất bại và bắt đầu hạnh động ngay khi bạn chẳng còn gì thì tôi tin trước sau gì bạn cũng thành công và bạn sẽ làm nên những thành công mà trước đây chưa ai từng làm.

9. Cho đi để nhận lại nhiều

Để nhiều người biết tới bạn hơn bạn nên chia sẻ nhiều hơn và bạn chia sẻ nó miễn phí. Có thể đó là những kiến thức trên website, những bài viết, những hướng dẫn nó cũng thể là những video.
Bạn đừng nghĩ khi chia sẻ thì mình sẽ mất những kiến thức những kinh nghiệm đó và sẽ có nhiều người cạnh tranh với bạn và như vậy bạn sẽ khó kiếm tiền Online. Thật ra chia sẻ càng nhiều bạn sẽ dễ tiếp cận với càng nhiều khách hàng tiềm năng hơn và họ sẽ biết đến bạn như một chuyên gia và từ đó bạn sẽ thành công hơn trong việc thuyết phục họ làm theo bạn và bạn sẽ dễ giới thiệu hơn về sản phẩm của bạn..
Tôi ví dụ: trong nghề tiếp thị liên kết, khi có nhiều người là Fan của bạn, họ sẽ tin bạn và xem bạn như là một chuyên gia, khi đó họ sẽ tìm đến bạn để nhờ bạn tư vấn và từ đó họ sẽ dễ mua hàng qua link tiếp thị của bạn. Và từ đó bạn sẽ có nhiều tiền.